AJ MITCHELL ยังคงปล่อยเพลงต่อเนื่องกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “STOP” เตรียมรับการมาของอัลบั้ม Skyview

09 เมย. 2564 เวลา 18:10 น.

image

““Skyview” อัลบั้มที่กำลังจะมาถึงของ AJ Mitchell ดูเหมือนจะสร้างกลุ่มแฟนคลับที่แข็งแกร่ง” – Variety Magazine
 
AJ Mitchell กลับมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ “STOP” แล้วภายใต้สังกัด Epic Records
 
“STOP” คือการเดินทางบทใหม่ที่ทุกคนรอคอยเพื่อเตรียมรับการมาถึงของอัลบั้มเดบิ้วต์ “Skyview” ที่ได้ Mike Dean มาโปรดิวซ์ให้และมีกำหนดการจะออกวางจำหน่ายในปีนี้ เพลง “STOP” มาพร้อมเบสไลน์ที่น่าตื่นเต้นและกีต้าร์แบบฟังกี้ที่เข้ากับเสียงของ AJ Mitchell ที่เสิร์ฟมาพร้อมท่อนฮุคติดหู “I don’t wanna stop, baby it’s our time.”
 
“STOP” คือการเดินทางต่อจากเพลง “CAMERAS ON” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนที่ผ่านมาและในวิดีโอที่มาพร้อมเนื้อเพลงที่ปล่อยออกมาพร้อมกันในวันนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่ถูกทิ้งไว้ของเพลง “CAMERAS ON” ใน “CAMERAS ON” ทุกคนจะได้เห็น AJ Mitchell ต่อสู้กับด้านมืดของการมีชื่อเสียงและประสบการณ์ที่เคยเจอตอนอยู่ Team 10 ในขณะที่เพลงใหม่นี้จะเป็นภาคต่อที่เขาได้เดินจากมาจากหน้ากล้องและขึ้นไปยังเวที แสดงถึงแพชชั่นและความทุ่มเทของเขาต่อเส้นทางสายดนตรีที่มีความหมายต่อเขา โปรดเตรียมพร้อมรับการมาถึงของ MV เร็วๆ นี้
 
ด้วยการทยอยปล่อยเพลงจากอัลบั้ม Skyview อย่างต่อเนื่องนี้ ทำให้พวกเราได้เห็นความสามารถในการเล่าเรื่องของ AJ Mitchell
“เมื่อพวกคุณได้ฟังอัลบั้มนี้ ผมอยากให้คุณรู้สึกโหยหาอดีต” AJ เล่า “มันทำให้ผมรู้สึกถึงบ้านครับ บางทีผมอยากให้ทุกคนรู้จักว่าผมคือใคร การพูดกับกล้องมันคือการฝืนธรรมชาติสำหรับผม การที่จะให้ทุกคนเข้าใจตัวตนของผมคือการรับรู้ผ่านเพลง ผมยังคงเป็นเด็กที่ใช้ชีวิตผ่านเสียงเพลงครับ ไม่มีแม้แต่วันเดียวที่ผมไม่นึกถึงการทำเพลง ผมอยากวิ่งเข้าหากีต้าร์, เปียโน, หรือหยิบสมุดมาแล้วเริ่มลงมือเขียนเพลง”
 
AJ Mitchell เริ่มสร้างชื่อเสียงตั้งแต่ปี 2018 และมีผู้ฟังมากกว่า 7 ล้านครั้งต่อเดือนบน Spotify สร้างความประทับใจด้วยการก้าวผ่าน 1 พันล้านสตรีมในเวลาเพียง 3 ปีเท่านั้น ทั้งยังได้รับความสนใจและการยกย่องให้เป็นศิลปิน Vevo LIFT และ MTV Push
 
ในปี 2019 มินิอัลบั้ม Slow Dance ของ AJ ได้รับรางวัลยอดขายระดับโกลด์ด้วยซิงเกิ้ลโปรโมต “Slow Dance” ฟีทเจอริ่ง Ava Max และร่วมงานกับ Cheat Codes ในเพลง “Hate You + Love You” ในต้นปีนี้ หลายๆ ปีผ่านมานี้เขาเริ่มทยอยปล่อยและสร้างผลงานเตรียมรับอัลบั้มเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “Skyview” ที่ได้ตำนานอย่าง Mike Dean มาดูแลให้

AJ Mitchell - STOPฟัง/ดาวน์โหลด: http://AJMitchellTH.lnk.to/STOP

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image