อัลบั้มออริจินอลใหม่ล่าสุดจาก Pentatonix ในชื่อ The Lucky Ones

16 กพ. 2564 เวลา 16:07 น.

image

Pentatonix ศิลปินที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ 3 สมัยและมียอดขายระดับแพลตตินัมเปิดตัวออริจินอลอัลบั้มใหม่ล่าสุด “The Lucky Ones” วันนี้ผ่านทาง RCA Records โดยอัลบั้มนี้จะนับเป็นอัลบั้มเต็มรูปแบบครั้งแรกของวงนับตั้งแต่ปี 2015 โดยอัลบั้มก่อนหน้านี้ในชื่อ Pentatonix ได้เปิดตัวอยู่ที่อันดับ 1 บน Billboard’s Top 200 และได้รับรางวัลระดับเหรียญทองจาก RIAA 

"ตอนที่พวกเราตัดสินใจจะทำอัลบั้มนี้ โลกก็ได้เปลี่ยนแปลงไปแล้วอย่างสิ้นชิง แต่เพลงของพวกเรานั้นจะเกี่ยวกับการสะท้อนตัวตนของตัวเอง,การเติบโต,ความเสียใจ,ความกลัว การยอมรับและความรู้สึกขอบคุณที่มีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมาในตอนนี้ พวกเราภูมิใจในอัลบั้มนี้อย่างมากที่พวกเราจะได้เปิดตัวอัลบั้มนี้อย่างราบรื่นและจะได้แชร์ให้จักรวาลทั้งใบได้เห็นมัน" Scott กล่าว

ควบคู่ไปกับการเปิดตัวอัลบั้มนี้ ทางวงยังได้เปิดตัววีดีโอสำหรับเพลงใหม่อย่าง “Coffee In Bed” อีกด้วย

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พวเขาได้แสดงบทเพลงหลักของอัลบั้มนี้ในรายการ Jimmy Kimmel Live! และในวันจันทร์ พวกเขายังจะขึ้นแสดงใน The TODAY Show อีกด้วย

“Pentatonix ได้พัฒนาผลงานของพวกเขาไปอีกขั้นด้วยบทเพลงสุดเจ๋ง" - ASSOCIATED PRESS

"The Lucky Ones" อัลบั้มที่ประกอบไปด้วยเพลงออริจินอลของพวกเขา ได้กลายเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน" USA TODAY

 
The Lucky Ones Tracklist:
1. Happy Now
2. Love Me When I Don’t
3. Coffee In Bed
4. Be My Eyes
5. A Little Space
6. Side
7. Bored
8. Exit Signs
9. Never Gonna Cry Again
10. It’s Different Now
11. The Lucky Ones
 
เกี่ยวกับ Pentatonix 

Pentatonix คือศิลปินที่ได้รับรางวัล Grammy® Award 3 สมัย ด้วยยอดขายระดับแพลทตินั่มมากกว่า 10 ล้านอัลบั้ม และได้ทำการแสดงสดให้กับแฟนๆหลานแสนคนได้รับชมไปทั่วโลก และยังมียอดผู้ติดตามใน Youtube มากกว่า 18 พันล้านคน ยอดวิวมากกว่า 4.5 พันล้านครั้ง

Pentatonix มีถึง 2 อัลบั้ม ที่ได้รางวัลที่ 1 บนชาร์ต 200 อันดับแรกของ Billboard ในปี 2015 อัลบั้ม  That’s Christmas To Me ยังได้รับรางวัลเหรีญทองและรางวัลระดับแพลทตินั่ม นอกจากนี้ อัลบั้มทั้ง 10 ของ Pentatonix ยังติดอยู่ในอันดับ Top 10 ของ Billboard อีกด้วย ทางวงได้รับการการันตีจาก RIAA อยู่หลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรางวัลระดับแพลทตินัม รางวัลระดับเหรียญทองในทางด้านยอดขาย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงใน Daytime Emmy เพื่อขึ้นแสดงในรายการพิเศษผ่านทาง NBC และยังปรากฎอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect 2 

เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา Pentatonix  ได้ทำการปล่อยมินิอัลบั้มที่ชื่อว่า At Home ซึ่งมีบทเพลงที่ถูกเรียงเรียงชึ้นมาใหม่อย่าง "Blinding Lights" (The Weeknd), "when the party's over" (Billie Eilish), "Break My Heart" (Dua Lipa) และ "Dreams" (The Cranberries) ก่อนที่จะปล่อยออรินอลซิงเกิ้ลในชื่อ  "Happy Now" และ "Be My Eyes" (จากอัลบั้ม The Lucky Ones) พวกเขาทั้ง 4 ยังเฉลิมฉลองส่งท้ายปี 2020 ด้วยคอลเลคชั่นเพลงใหม่อย่าง We Need A Little Christmas รวมไปถึงการแสดงสดที่ Macy’s Thanksgiving Day Parade และ NBC’s New Year’s Eve และ “The Lucky Ones,” เพลงไตเติ้ลจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วเมื่อเดือนมกราคมปี 2021 ที่ผ่านมา
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image