PENTATONIX ปล่อยอัลบั้มต้อนรับวันหยุด ในชื่อ WE NEED A LITTLE CHRISTMAS

17 พย. 2563 เวลา 15:25 น.

image

ศิลปินที่ได้รับรางวัล Grammy® Award 3 สมัยและมียอดขายระดับแพลตตินัมอย่างวง Pentatonix ได้ทำการปล่อยอัลบั้มลำดับที่ 6 ในชื่อ We Need A Little Christmas ผ่านทาง RCA Records ในอัลบั้มใหม่นั้นประกอบไปด้วยบทเพลงคลาสสิกและบทเพลงยอดฮิตที่ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ รวมไปถึงเพลง “Santa Tell Me” ของ Ariana Grande และ “Seasons of Love” จากละครบรอดเวย์เรื่อง Rent ในอัลบั้ม We Need A Little Christmas ยังมีบทเพลงออริจินอลของ Pentatonix ที่มีขื่อว่า “Thank You” ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรู้สึกขอบคุณต่อคนที่คุณรักที่ทำให้ปีที่ผ่านมาสดใสขึ้น 

นอกจากนี้ ยังมีบทเพลงอมตะตลอดกาลอย่าง “White Christmas” ที่ได้เสียงร้องของ Bing Crosby เป็นผู้ร้องและทำนองที่ถูกบรรเลงโดย London Symphony อีกด้วย รวมไปถึง Amazing Grace (My Chains Are Gone) ที่ทางวงได้ปล่อยให้ฟังหลังจากที่ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อัลบั้มทั้ง 5 อัลบั้มของ Pentatonix ที่นั้น (รวมถึงยอดขายระดับแพลทตินัมอย่างอัลบั้ม That’s Christmas To Me) มียอดขายถึง 12.5 ล้านอัลบั้มทั่วโลก

We Need A Little Christmas Track List:
1.12 Days of Christmas
2.Rudolph The Red-Nosed Reindeer
3.My Favorite Things
4.Amazing Grace (My Chains Are Gone)
5.Thank You
6.Santa Tell Me
7.Jingle Bell Pop
8.When You Wish Upon A Star
9.Once Upon a December
10.Happy Holiday / The Holiday Season
11.White Christmas (with Bing Crosby & the London Symphony Orchestra)
12.We Need A Little Christmas
13.Seasons of Love

เกี่ยวกับวง Pentatonix:
Pentatonix คือศิลปินที่ได้รับรางวัล Grammy® Award 3 สมัย ด้วยยอดขายระดับแพลทตินั่มมากกว่า 10 ล้านอัลบั้ม และได้ทำการแสดงสดให้กับแฟนๆเป็นจำนวนมากได้รับชมไปทั่วโลก และยังมียอดผู้ติดตามใน Youtube มากกว่า 18 พันล้านคน ยอดวิวมากกว่า 4.5 พันล้านครั้ง

Pentatonix มีถึง 2 อัลบั้ม ที่ได้รางวัลที่ 1 บนชาร์ต 200 อันดับแรกของ Billboard ในปี 2015 อัลบั้ม  That’s Christmas To Me ยังได้รับรางวัลเหรีญทองและรางวัลระดับแพลทตินั่ม นอกจากนี้ อัลบั้มทั้ง 10 ของ Pentatonix ยังติดอยู่ในอันดับ Top 10 ของ Billboard อีกด้วย ทางวงได้รับการการันตีจาก RIAA อยู่หลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรางวัลระดับแพลทตินัม รางวัลระดับเหรียญทองในทางด้านยอดขาย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงใน Daytime Emmy เพื่อขึ้นแสดงในรายการพิเศษผ่านทาง NBC และยังปรากฎอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect 2 ในเดือนตุลาคมปี 2019 Pentatonix ได้ปล่อยอัลบั้มรวมเพลงฮิตในชื่ออัลบั้ม The Best of Pentatonix Christmas ซึ่งเป็นการรวบรวมเพลงฮิตหลายๆเพลงเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น “Hallelujah” และ “Mary, Did You Know?” นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ทำร่วมกันกับ Kelly Clarkson, Maren Morris, Jennifer Hudson, Tori Kelly, Jazmine Sullivan และเพลงคู่กับศิลปินชื่อดังอย่าง Whitney Houston. 

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Pentatonix  ได้ทำการปล่อยมินิอัลบั้มที่ชื่อว่า At Home ซึ่งประกอบไปด้วยบทเพลง 6 เพลงและมิวสิควีดีโอจากเพลงเมดเล่ย์ที่ชื่อว่า “Home” รวมไปถึงเพลงที่ถูกเรียงเรียงชึ้นมาใหม่อย่าง "Blinding Lights" (The Weeknd), "when the party's over" (Billie Eilish), "Break My Heart" (Dua Lipa) และ "Dreams" (The Cranberries) หลังจากนั้นไม่นาน ทางวงก็ได้เปิดตัววีดีโอตัวใหม่สำหรับ Tears for Fears ในชื่อ “Mad World” นอกจากนี้ ยังได้ปล่อยซิงเกิ้ลออรินอลซิงเกิ้ลแรกในรอบ 5 ปีในชื่อ  "Happy Now" และ "Be My Eyes" และยังมีมิวสิควีดีโอสำหรับเพลง 2 เพลงนี้อีกด้วย โดยอัลบั้มออริจินอลใหม่ของพวกเขา  The Lucky Ones จะประกอบไปด้วยเพลงเหล่านี้และเพลงใหม่ๆที่กำลังจะมาในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ปี 2021

ฟังเพลงได้ที่ : 
 PentatonixTH.lnk.to/WeNeedALittleChristmas

Local Exclusive License/Distribution of

image