Black Eyed Peas กับมิวสิควิดีโอเพลง “FEEL THE BEAT (with Maluma)” จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “TRANSLATION”

23 มิย. 2563 เวลา 17:05 น.

image

ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่นี่

     Black Eyed Peas ปล่อยอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่พวกเขาเองก็ยังอดใจรอไม่ไหว ภายใต้สังกัด Epic Records ที่มีชื่อว่า “TRANSLATION” พร้อมกับ Music Video ที่เป็นหนึ่งในซิงเกิ้ลจากอัลบั้มของเขา หรือ “FEEL THE BEAT (with Maluma)” 

     Black Eyed Peas หรือศิลปินที่มาพร้อมกับแนวเพลงฮิปฮอปสุดเท่ ผู้ชนะ 6 รางวัลจากเวทีแกรมมี่และเป็นผู้บุกเบิกแนวเพลงแบบผสมผสาน เดินหน้าโปรโมทผลงานเพลงโดยเข้าร่วมเป็นหนึ่งในศิลปินในรายการ Good Morning America “Summer Concert Series” จากช่อง ABC ในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ และรายการ Late Late Show Starring James Corden จากช่อง CBS ในวันเดียวกัน นอกจากนั้น ยังเข้าร่วมเป็นศิลปินหนึ่งในศิลปินที่จะแสดงในวันประกาศอิสรภาพ (Independence Day) วันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ในเวที “Macy’s 4th of July Special ” ของช่อง NBC อีกด้วย ห้ามพลาด!

     และจากออนไลน์คอนเสิร์ตสุดพิเศษ“Democracy Summer Concert”ที่จัดขึ้นโดยองค์กร Rock The Vote พวกเขาก็ยังเข้าร่วมเป็นหนึ่งในเฮดไลน์แสดงให้ผู้ชมนับกว่าพันชีวิต ด้วยการแสดงสดที่สามารถมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆได้อย่างมากมาย ชมย้อนหลังได้ ที่นี่

     สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ Black Eyed Peas ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “NO MAÑANA (with El Alfa)” ซึ่งเป็นหนึ่งในซิงเกิ้ลจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเขาที่มีผลตอบรับมากมายจากแฟนๆถึงการกลับมาของพวกเขา และยังได้รับการการันตีว่าเป็นเพลงที่ “มีจังหวะที่เร้าอารมณ์และกลมกล่อมด้วยทำนองเรกเก้ที่ติดหูจาก Alfa” โดย Biilboard อีกด้วย

     จากแนวเพลงดนตรีที่ผสมผสานระหว่างฮิปฮอป ป๊อบ แด๊นซ์ และเรกเก้ ทำให้อัลบั้มใหม่จาก Black Eyed Peas เป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ร้อนแรงที่สุด ด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่ร้อนแรงจาก Shakira ในเพลง “GIRL LIKE ME” ที่จะทำให้หนุ่มๆคลุ้มคลั่งในเพลง “VIDA LOCA” ร่วมกับ Tyga และ Nicky Jam นอกจากนั้น ยังมี Becky G ที่จะมาร่วมปลุกสปิริตในตัวของทุกคนในเพลง “DURO HARD” และ French Montana กับบทเพลงที่ลุกเป็นไฟ “MABUTI” ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกลิ่นอายของชายฝั่งตะวันออก ปิดท้ายด้วย “NEWS TODAY” ซิงเกิ้ลสุดท้ายของอัลบั้มที่ผสมผสานด้วยเสียงของกีต้าร์อะคูสติกที่กล่าวถึงชีวิตที่ผ่านมาในปี 2020

     “Black Eyed Peas” เผยซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้ม TRANSLATION หรือ “RITMO (Bad Boys For Life)” ไปเมื่อปี 2019 จนสามารถกวาดประกาศนียบัตรระดับแพลตินั่มจากทั่วโลกได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 เดือนเท่านั้น ทำลายสถิติจากการมียอดการฟังและเข้าชมมากกว่า 1.5 พันล้าน ที่ถือว่าเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเขา นอกจากนั้น ยังเป็นเพลงซาวด์แทร็กประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Bad Boys For Life” อีกด้วย ตอกย้ำความแรงไม่หยุดด้วยซิงเกิ้ล “MAMACITA” (ฟีทเจอริ่ง Ozuna และ J Rey Soul) ที่มียอดการฟังและเข้าชมถึง 200 ล้านครั้ง ทะยานติดอันดับ 10 เพลงฮิต ของชาร์ต Billboard Hot Latin Songs และ 40 อันดับเพลงฮิตของชาร์ต Rhythmic Radio 

     อีกหนึ่งเครื่องยืนยันความสำเร็จของพวกเขา “Black Eyed Peas” คือยอดขายที่ทำได้มากถึง 50 ล้านอัลบั้มทั่วโลก จนทำให้ “TRANSLATION” กลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ร้อนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์
 
 
TRACKLISTING:

1. “RITMO (Bad Boys For Life)” with J Balvin
2. “FEEL THE BEAT” with Maluma
3. “MAMACITA” with Ozuna & J Rey Soul
4. “GIRL LIKE ME” with Shakira
5. “VIDA LOCA” with Nicky Jam & Tyga
6. “NO MAÑANA” with El Alfa
7. “TONTA LOVE” with J Rey Soul
8. “CELEBRATE”
9. “TODO BUENO”
10. “DURO HARD” with Becky G
11. “MABUTI” with French Montana
12. “I WOKE UP”
13. “GET LOOSE NOW”
14. “ACTION”
15. “NEWS TODAY”
 
ติดตาม Black Eyed Peas, will.i.am, Taboo, Apl.de.ap and J.Rey Soul:

Facebook: https://www.facebook.com/blackeyedpeas/
Instagram: @BEP
Twitter: @BEP

Facebook: https://www.facebook.com/william/
Instagram: @iamwill
Twitter: @iamwill

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialTaboo/
Instagram: @TabooNawasha
Twitter: @TabBep

Facebook: https://www.facebook.com/apldeap/
Instagram: @Apl.de.ap
Twitter: @apldeap

Facebook: https://www.facebook.com/JReysoul/
Instagram: @jreysoul
Twitter: @JReysoul


 

Local Exclusive License/Distribution of

image