X Lovers ป็อปดูโอ้ที่จับตามองเปิดตัว EP แรก virgin

27 พย. 2562 เวลา 11:50 น.

image

     X Lovers สองหนุ่มป็อปดูโอ้เปิดตัว EP แรกของพวกเขา ‘virgin’ แล้ววันนี้ผ่านทางค่าย Visionary Records/RCA Records โดยในอัลบั้มนี้จะถูกรวบรวมไปด้วย 8 เพลงที่ถูกเขียนขึ้นโดย London หนึ่งในสมาชิกของ X Lovers และถูกโปรดิวซ์โดย Jacob สมาชิกอีกหนึ่งคน

     ทั้ง 8 เพลงนี้จะเป็นถูกเขียนขึ้นจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของ London ที่ถูกกลั่นกรองออกมาผ่านเนื้อเพลงที่จะพาทุกคนเข้าถึงความหม่นที่ผสานกับดนตรีอันแสนงดงามฝีมือของ Jacob ได้อย่างดีเยี่ยม

     เป็นเวลาเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่พวกเขาได้ทยอยปล่อยซิงเกิลจากใน EP ออกมาถึง 6 เพลง ทั้ง 2 คนได้รับคำชม และการผลักดันจากสื่อต่างๆเช่น The Faded, Ones To Watch, Idolator และอีกมากมาย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอัลบั้ม พวกเขาก็ได้ปล่อย 2 เพลงใหม่อย่าง Cut My Lip และ Rosie ออกมาพร้อมกับ Lyric Video รวมถึง MV เพลง Never Fucking Fall In Love Again ด้วย

[MV] X Lovers - Never Fucking Fall In Love Again

     “ช่วงเวลาที่พวกเราได้ตั้งใจทำ EP virgin นั้นผมกับ Jacob เอาแต่พูดถึงเรื่องที่เรายังเวอร์จิ้นสำหรับสิ่งต่างๆที่พวกเรายังไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต และทุกอย่างในชีวิตเราก็กลายเป็นเรื่องใหม่ขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นเรืองที่อยู่ๆเราก็มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างมากมายในช่วงเวลาสั้นๆ หลังจากที่พวกเราทำดนตรีมาเป็น 10 ปีแล้ว หรือแม้แต่เรื่องที่คุณพ่อของผมป่วยจนใกล้เสียชีวิต และนั่นเป็นความรู้สึกที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา EP นี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกสิ้นหวังไปพร้อมๆกัน และนั่นเป็นสิ่งที่ผมได้พบเจอระหว่างที่พวกเรากำลังสร้างมันขึ้นมาครับ” - London กล่าว 

[MV] X Lovers - Sweatshirt

 
รายชื่อเพลงใน virgin EP 
01 King Of Capulet                            
02 Cut My Lip                         
03 Play Your Game                           
04 Dreams Where Ur Murdered       
05 Sweatshirt                                     
06 Rosie                                  
07 Life                                    
08 Never Fucking Fall In Love Again
 
     X Lovers คือป็อปดูโอ้สัญชาติอเมริกันจาก Northern California ประกอบด้วย London Jackson และ Jacob Ames พวกเขาเริ่มต้นจากการทำวงพังก์ด้วยกันตั้งแต่อายุได้ 11 ปี (ในขณะนี้พวกเขาทั้งคู่มีอายุ 21 ปี)


     London ทำหน้าที่เป็นนักร้อง และเขียนเพลง ส่วน Jacob นั้นจะดูแลเรื่องการโปรดิวซ์และสร้างสรรค์ดนตรี ทั้งสองทำเพลงทั้งหมดด้วยตนเอง และเริ่มสร้างฐานแฟนที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างของพวกเขาในระแวกบ้านเกิดของพวกเขาตั้งแต่ Neveda City และ Northern California เพื่อนรักทั้งสองได้ย้ายไปอยู่ที่เมือง Los Angeles เพื่อทำความฝันที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาให้สำเร็จ นอกจากทีพวกเขาได้มีฐานแฟนที่ค่อยๆเติบโตขึ้นและอยู่กระจายกันไปทั่วโลกแล้วนั้น พวกเขายังเป็นศิลปินกลุ่มแรกของค่าย Visionary ในสังกัดของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง RCA อีกด้วย
London Jackson 


Jacob Ames

     เรียกได้ว่า X Lovers เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยแนวดนตรี และเนื้อหาเพลงที่กินใจ และเข้าถึงคนได้อย่างง่ายดายจึงทำให้ไม่ควรพลาดฟังเพลงของพวกเขาได้เลยสักเพลง

[MV] X Lovers - Life


--------------------------------------------------

X Lovers - virgin EP

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/xlovers_virgin

ติดตาม X Lovers

FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE
 

Local Exclusive License/Distribution of

image