เร่าร้อนไปกับ MV เพลง Heat จาก Chris Brown

04 กย. 2562 เวลา 18:04 น.

image

     วันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา Chris Brown ไอคอนแห่งวงการเพลงระดับโลก และหนึ่งในเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่สุดแห่งยุคได้ส่ง MV เพลง Heat ฟิทเจอริ่ง Gunna อีกหนึ่งใน MV ที่ Chris Brown ร่วมกำกับด้วย

     MV นี้แฟนๆจะเห็น Chris Brown และ Gunna ในบทบาทพนักงานขายเสื้อผ้าในร้านที่มีชื่อว่า INDIGO ชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ของเขา นอกจากในบทบาทนี้แล้วก็แฟนๆก็ยังได้เห็นเขาในชุดสูทสุดเนี๊ยบกับลุคคลีนๆที่ออกมาโชว์ท่าเต้นที่ออกแบบมาให้เข้ากับเพลงได้อย่างลงตัว

[MV] Chris Brown - Heat ft. Gunna

          “HEAT” เป็นหนึ่งในซิงเกิ้ลจากอัลบั้ม INDIGO อัลบั้มอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 ที่มียอดสตรีมมากกว่า 1 พันล้านครั้งจากทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม
          ขณะนี้ Chris Brown กำลังเดินทางออกแสดงทัวร์ในประเทศอเมริกาอยู่ โดยทัวร์นี้มีชื่อว่า INDIGOAT Tour ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆทั่วประเทศ และได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากการโชว์แสนอลังการ ทั้งเวทีและโปรดักชั่นที่จัดเต็ม บวกกับการแสดงแบบยิงยาวมากกว่าหนึ่งชั่วโมง เอาใจแฟนเพลงด้วยการขนทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่ายอดฮิตของเขามาให้แฟนๆได้ร้องได้เต้นตามกัน เรียกได้ว่าคนที่ได้ไปดูนั้นกลับบ้านพร้อมกับความสุขและความสนุกอย่างเต็มที่ 
 
          Chris Brown คือศิลปิน/นักร้อง นักเอ็นเตอร์เทนชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 1989 ที่รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา
เขาก้าวเข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่ปี 2004 และปล่อยซิงเกิ้ลแรกซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแจ้งเกิดของเขาอย่างเพลง “Run It” ออกมาในปี 2005 ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ทำให้เขาดังเป็นพลุแตก และทำให้เป็นศิลปินชายคนแรกหลังจาก P. Diddy (ในปี1997) ที่สามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard ได้ อีกทั้งเขายังมีอีกหลายเพลงฮิตอันดับหนึ่งท็อปชาร์ตมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง “Kiss Kiss”, “With You” และเพลง “Forever” เป็นต้น

[MV] Chris Brown - Kiss Kiss

 
     ตั้งแต่การเดบิ้วของเขานั้น เขาชนะรางวัลมากกว่า 125 รางวัลรวมถึงรางวัล Grammy Award ในปี 2011 และเขาก็เป็นศิลปินที่มีได้รับรางวัลมากที่สุดจาก Vevo และรางวัลระดับเพชรจาก Youtube ด้วยการมียอดรับชมวิดีโอของเขามากกว่า 7.5 พันล้านครั้ง

      Chris Brown มีเพลงที่สามารถเข้าชาร์ต Billboard Hot 100 มากที่สุดในบรรดาศิลปินชาย โดยเพลงของเขาติดชาร์ตรวมกันยาวนานถึง 160 สัปดาห์ และอัลบั้มล่าสุดของเขา INDIGO ก็นับเป็นอัลบั้มที่ 3 ของเขาที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตได้โดยตั้งแต่ปล่อยมาอัลบั้มนี้ได้มีผู้ฟังมากว่า 1 พันล้านครั้ง เช่นเดียวกับอัลบั้มก่อนหน้าอย่าง Heartbreak On A Full Moon ที่อยู่บนชาร์ตได้นานถึง 1 ปีบนชาร์ต Billboard Hot 200
 
--------------------------------------------------------

Chris Brown - INDIGO

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/CB_Indigo

ติดตาม Chris Brown
WEBSITE | FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM | YOUTUBE

 

Local Exclusive License/Distribution of

image