4 สาว Little Mix คัมแบ็คพร้อม ‘Bounce Back’ ซิงเกิ้ลใหม่สุดฮอตต้อนรับซัมเมอร์

14 มิย. 2562 เวลา 17:19 น.

image

     ‘Bounce Back’ เป็นผลงานโปรดิวซ์จาก Stargate ผู้เคยร่วมงานกับสามตัวแม่ของวงการเพลงอย่าง Rihanna, Beyonce และ Katy Perry อีกทั้งยังมีการแซมเปิ้ลเพลงฮิต ‘Back to Life’ จาก ศิลปินเจ้าของเพลงดังแนว Soul จากยุค 80s อย่างวง Soul ll Soul ที่กำลังจะฉลองวันครบรอบ 30 ปีในซัมเมอร์นี้ลงไปในซิงเกิ้ลนี้อีกด้วย
 
     Little Mix ได้แอบเรียกน้ำย่อยแฟนๆด้วยการโชว์เพลง ‘Bounce Back’ ในเทศกาลคอนเสิร์ต Radio One Big Weekend และโชว์นั้นทำให้มีการกล่าวถึงมากมายในโลกโซเชียลว่า เพลงนี้เป็นเพลงป็อปที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2019
 
     ตั้งแต่ปี 2011 ทั้งสี่สาว Perrie Edwards, Jesy Nelson, Leigh-Anne Pinnock และ Jade Thirlwall ไม่เพียงถูกกล่าวขานว่าเป็นวงเกิร์ลแบนด์ดาวรุ่งจากเกาะอังกฤษเพลงเท่านั้น แต่พวกเธอยังสามารถเป็นที่ยอมรับว่าเป็นวงเกิร์ลแบนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกอีกด้วยจากการที่พวกเธอสามารถพาทุกอัลบั้มขึ้นท็อปชาร์ตได้ แสดงให้เห็นว่าพวกเธอมีของดีจริงๆ
 
     Little Mix มีผลงานเพลงฮิตมากถึง 21 เพลง และยังสามารถขายอัลบั้มได้ถึง 45 ล้านอัลบั้มทั่วโลก อีกทั้งยังพา 4 ซิงเกิ้ลฮิตคว้าตำแหน่งอันดับ 1 บนชาร์ต พร้อมทั้งมีอัลบั้มยอดขายระดับแพลตินั่มถึง 4 อัลบั้ม และ 9 ซิงเกิ้ลด้วยกัน นอกจากนี้พวกเธอยังสามารถทำลายสถิติที่เกิร์ลแบนด์ระดับตำนานอย่าง Spice Girls สำเร็จอีกด้วย
 
    พวกเธอถูกกล่าวขนานนามว่าเป็นวงเกิร์ลแบนด์ที่สามารถสร้างปรากฎการณ์ไปทั่วโลก โดยพวกเธอเดินสายทัวร์เปิดคอนเสิร์ตไปแล้วทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในยุโรป, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น  และในประเทศอเมริกาพร้อมทั้งพวกเธอยังเคยจัดคอนเสิร์ตอารีนาทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดของเกาะอังกฤษในปี 2016 และ 2017 และในปี 2019 นี้สี่สาว Little Mix ยังเตรียมโชว์ความอลังการ ในพลังเสียง และความสามารถของพวกเธอให้แก่แฟนในทัวร์ประเทศอังกฤษ และประเทศไอร์แลนด์อีกด้วย
-------------------------------
Little Mix - Bounce Back

ฟังและดาวน์โหลด: lnk.to/LM_BB

Local Exclusive License/Distribution of

image