ชมพู่ ทับทิม

ชมพู่ ทับทิม

2 ป้าซุปตาร์ ! ป้าทับทิม ป้าชมพู่ บนเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นต์ ซีซั่น 4
2 ป้าพี่น้อง “ชมพู่ - ทับทิม” สุรีพร (ชมพู่) พี่สาวคนโต วัย 53 ปี และ ปริยานุช (ทับทิม) ณ ตะกั่วทุ่ง วัย 48 ปี โด่งดังชั่วข้ามคืน จากเวทีประกวดความสามารถ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4 ที่สร้างความฮือฮาให้คนดู ด้วยการ Cover คู่ดูโอ้ “นิว - จิ๋ว” โดยมาในเพลง ไม่รักไม่ต้อง พร้อมลีลาเต้นประกอบที่ออกจากอินเนอร์ล้วนๆ ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตจากป้าธรรมดาๆ กลายเป็น “2 ป้าซุปตาร์” ในทันที เพราะหลังจากรายการออนแอร์ไปนั้น ในโลกออนไลน์ต่างพร้อมใจกันแชร์คลิปของป้าทับทิม และป้าชมพู่ กันอย่างมากมาย

“ป้าชมพู่” อดีตพยาบาลวิชาชีพและผู้บริหารบริษัทยาญี่ปุ่น และ “ป้าทับทิม” อดีตผู้บริหารสายการตลาด ธุรกิจอุปโภคบริโภคและค้าปลีกบริษัทข้ามชาติที่ผันตัวเองมาทำร้านอาหารเครื่องดื่ม ขนมเบเกอรี่ร่วมกับพี่สาว คือ ร้านทูป้าส เฮ้าส์ (2 Pa’s House) ซึ่งกิจกรรมยามว่างที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดทั้งสองได้เป็นอย่างดีคือการร้องเพลง ทั้งคู่จึงไปลงเรียนร้องเพลงด้วยกัน ซึ่งจะเรียนสัปดาห์ละ 3 ครั้ง

ด้วยความที่เป็นคนกล้าแสดงออก เรียกได้ว่าป้าจัดเต็มทุกครั้ง เวลาที่ครูสอนหรือบอกให้ทำอะไร ป้าชมพู่ก็มักเป็นตัวอย่างให้กับเพื่อนร่วมคลาสที่มีอายุรุ่นหลาน ด้วยตัวป้าเองมีอายุมากกว่าพ่อแม่ หรือผู้ปกครองที่มาส่งลูกๆเรียนร้องเพลงที่โรงเรียนเสียอีก จึงทำให้ถูกเรียกว่า ป้า จากผู้ปกครองเพื่อนในคลาสร้องเพลงไปโดยปริยาย และเป็นที่มาของการใช้ชื่อ ทีม”สองป้า ในการเข้าประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์นั่นเอง และสิ่งที่ทำให้เกิดเป็นแรงฮึดไปสมัครการแข่งขันรายการนี้ก็มาจากได้ดูการประกวดก็อตทาเลนต์ของต่างประเทศ ที่มีคุณป้ารุ่นแรก “ซูซาน บอยล์” มาโชว์พลังเสียงจนกรรมการตะลึงและชนะได้รางวัลไปในที่สุด 

ในรอบ Semi-Final ป้าชมพู่และทับทิม ยังคงสร้างความฮือฮาไม่แพ้รอบที่ผ่านมา ด้วยการเปลี่ยนลุกส์แต่งเซ็กซี่ งัดเพลงเด็ด "ควักหัวใจ" และเพลง "ไม่ยากหรอก" ของ 2 ศิลปินสาวเซ็กซี่ "ใหม่ - ติ๊นา" มาเรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือจากผู้ชมกระหึ่มฮอลล์อย่างล้นหลาม จนชนะคะแนนโหวตเป็นอันดับที่ 1 ผ่านเข้ารอบ Final ไปอย่างง่ายดาย 

รอบ Final ทั้ง 2 ป้ายังคงจัดเต็มต่อเนื่อง เรียกได้ว่าไม่ให้ผู้ชมเสียดายเงินที่ส่งคะแนนโหวตกันเลยทีเดียว ทั้งคู่มาในมาดของ Lady Gaga และ Beyonce ในเพลง Telephone ใส่ลีลาแดนซ์สุดฤทธิ์ พร้อมจัดเต็มด้วยการโหนสลิงแบบลืมอายุ
หลังจากแสงไฟและเสียงดนตรี บนเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นต์ ซีซั่น 4 ได้สิ้นสุดลง แต่ชีวิตของ “2 ป้าซุปตาร์” ในวงการบันเทิงเมืองไทย กำลังเริ่มต้นขึ้น
ติดตามความฮอตของ 2 ป้า ได้ที่
https://www.facebook.com/pachompupatubtim
 

CONTACT

info@becteromusic.com

admin@becteromusic.comLINE QR CODE

 

   

Local Exclusive License/Distribution of

BTM partner