Belle Nuntita

Belle Nuntita

“เบลล์ - นันทิตา ฆัมภิรานนท์” นักร้องที่เซอร์ไพรส์คนดูทั้งประเทศจากเวทีการประกวด Thailand’s Got Talent ด้วย 2 โทนเสียง 2 ความรู้สึก ที่ให้อารมณ์แตกต่าง ทั้งในแบบชายหนุ่ม นุ่ม ลึก และเสียงหวาน ใส ในแบบหญิงสาว อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ

“เบลล์” เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “เสียงที่เปลี่ยน” ในปลายปี 2011 ที่ขึ้นไปอยู่บนอันดับ 1 ของทุกชาร์ตทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว รวมถึงมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้สร้างกระแสการเข้าไปชมใน YouTube ไปกว่า 25 ล้านวิวอีกด้วย

เบลล์ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์คุณภาพ เรื่อง “It gets better ไม่ได้ขอให้มารัก” และได้รับโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย
ซิงเกิ้ลถัดมาอย่าง “Paradise” ในปี 2012 ก็สามารถขึ้นไปถึงอันดับที่ 1 บนชาร์ตวิทยุทั่วประเทศหลายสัปดาห์ จนกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตของเบลล์ ซึ่งยอดวิวใน YouTube ของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังมีมากถึง 15 ล้านครั้ง 

วันนี้ “เบลล์” ได้เดินทางมาถึงช่วงเวลาที่เธอเคยฝันมาตลอด นั่นก็คือการมีผลงานเพลงอัลบั้มเต็มเป็นของตัวเอง ที่ใช้ชื่อเดียวกับเธอเองว่า “เบลล์ นันทิตา” และได้ร่วมงานกับ Executive Producer มากฝีมืออย่าง “ณรงค์ เดชะ”
มารับประกันอัลบั้มคุณภาพชุดนี้อีกด้วย  
ในปี 2013 เบลล์กลับมาอีกครั้ง พร้อมซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า หยุดสงสาร เป็นเพลงช้า เนื้อหาความรักดราม่าเศร้าๆ จากความรู้สึกตัดพ้อ ถึงคนที่ไม่เคยพอ ว่าให้หยุดสงสารแล้วจบกันแค่นี้พอ คลุกเคล้าไปด้วยเมโลดี้หม่นๆ โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์โปร่ง ที่ฟังแล้วได้อารมณ์ เข้ากับเสียงร้องของเธอเป็นอย่างดี

ซิงเกิ้ลถัดมาในปี 2014 กับซิงเกิ้ล รักมากกว่านี้ไม่ได้ จาก เบลล์ - นันฑิตา กับเรื่องราวความรักที่ไม่ได้มีแค่เธอและฉัน แต่กลับมีอีกคนเข้ามาแทรกตรงกลาง ต่างฝ่ายต่างยื้อ ต่างคนต่างดื้อดึง ท้ายที่สุดก็ต้องตัดใจ ให้ความสัมพันธ์มันจบไปซะดีกว่า อย่าอยู่กันแบบนี้เลย เมื่อเนื้อเพลงที่ดราม่า ถูกถ่ายทอดด้วยเสียงร้องบาดอารมณ์ของ เบลล์ ยิ่งทำให้ทุกครั้งที่ฟังเพลงนี้ ก็ยิ่งสะเทือนใจมากขึ้นทุกที

 

และล่าสุดในปี 2015  “จะคบ...จบที่ฉัน”  ซิงเกิ้ลใหม่จังหวะสนุกๆ จาก “เบลล์ – นันทิตา” ที่จะพูดถึงมุมมองความรักของคน 2 คน กับคำมั่นสัญญาที่มีให้แก่กัน ว่าถ้าเราจะคบกัน เธอต้องมีฉันเพียงคนเดียวนะ “ถ้าจะคบ ต้องจบที่ฉัน ได้เลย เป็นแบบนั้นรักกันเรื่อยไป  อยู่ตรงนี้หรืออยู่ตรงไหน เป็นห่วงเป็นใยแค่ฉันผู้เดียว  โดย Music Video เพลงนี้เป็นเรื่องเลิฟๆ สนุกสนาน ของคู่รักพ่อแง่-xxxอน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค กี่สมัย ก็มีให้เห็นกันอยู่เสมอ รับรองว่าใครมีความรักดูแล้วต้องยิ้มตามกันแน่นอน
 

CONTACT

info@becteromusic.com

admin@becteromusic.comLINE QR CODE

 

   

Local Exclusive License/Distribution of

BTM partner