“บีอีซี-เทโร มิวสิค” ธุรกิจเพลงครบสูตร

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้บริหารสิทธิ์และจัดจำหน่ายงานเพลงแต่เพียงผู้เดียวให้กับค่าย โซนี่ มิวสิค(ประเทศไทย) สร้างมิวสิคคอนเทนต์
 
โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัดของศิลปินเพลงชื่อดังระดับโลกมากมาย อย่าง One Direction, Shakira, Celine Dion, Beyonce, Pink, Christina Aguilera, Alicia Keys, Britney Spears, Avril Lavigne , Pitbull, Justin Timberlake, Susan Boyle, Il Divo, Aerosmith, Ke$ha, Usher, Kelly Clarkson, Leona Lewis, Foo Fighters, John Mayer, Ricky Martin, L’Arc-en-Ciel, Tony Bennett, Michael Jackson, Whitney Houston
 
อีกทั้งยังสร้างศิลปินไทยมากฝีมือประดับวงการอีกนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็น Singular, Slot Machine, Scrubb, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, แดน วรเวช, Flure, Sugar Eyes, ดาต้า,Better Weather, Armchair, 60Miles, Sensitive Area, Abuse The Youth, electric.neon.lamp, ปิงปอง ศิรศักดิ์, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, Magenta, Vertical Mind, ธีร์ ไชยเดช, จุ๋ย จุ๋ยส์ และ เบลล์ นันทิตา, สมศักดิ์ เหมรัญ, ก้องภพ, เกรซ,น้องเกล จาก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนตเป็นต้น
 
การบริหารสิทธิ์เพลงไทย และเพลงสากลในประเทศไทยครั้งสำคัญนี้เป็นดำเนินธุรกิจในนาม บริษัท บีอีซี-เทโร มิวสิค โดยมุ่งเน้นที่จะเผยแพร่ มิวสิคคอนเทนต์ คุณภาพเยี่ยม ผ่านช่องทางการสื่อสารที่เชื่อมติดกับผู้บริโภคแบบรอบด้าน ของบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ On Air, Online, On Ground และ On Stage นอกจากนี้ บีอีซี-เทโร มิวสิค ยังวางแผนที่จะผลักดันผลงานเพลง และศิลปินคุณภาพทั้งไทยและสากลเข้าสู่ตลาดอาเซียนอีกด้วย
 
 
ที่น่าจับตามองก็คือ การพัฒนาช่องทางการรับฟังเพลงกับบริการใหม่ที่รองรับเทคโนโลยี ในรูปแบบมิวสิคดิจิตัลคอนเทนต์ อย่างต่อเนื่องของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อย่าง แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่ให้ผู้บริโภคดาวน์โหลดเพลง ทั้งจากศิลปินไทย ศิลปินเอเชีย และศิลปินสากล ผ่าน QikPlay (ควิกเพลย์) ซึ่งจะสนองตอบความต้องการให้กับแฟนๆที่ชอบฟังเพลงออนไลน์ หรือนิยมการดาวน์โหลดเพลงรูปแบบดิจิตัล


สำหรับคอนเสิร์ตงานแรกของศิลปินชั้นนำภายใต้ บีอีซี-เทโร มิวสิค จะเป็นคอนเสิร์ตของ Scrubb (สครับบ) ในวันที่ 20 ตุลาคม และตามด้วยการมาเยือนของตัวจริงเสียงจริง Visual Artist ชาวญี่ปุ่น PIKO (ปิโก๊ะ) ศิลปินยอดนิยมในโลก ไซเบอร์ของญี่ปุ่นที่รู้จักกันดีในนาม โวคาลอยด์ ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้เช่นกัน

 
 
นอกจากนี้ บีอีซี-เทโร มิวสิค ยังเตรียมผลักดันศิลปินไทยสู่ตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตลาดด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลผลงานการร่วมงานระหว่างศิลปินไทย ซิน Singular กับศิลปินกีตาร์ ดูโอ้ชาวญี่ปุ่น Depapepe (เดปาเปเป้) ซึ่งซิงเกิ้ลนี้จะอยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ Depapepe (เดปาเปเป้) ที่จะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเร็วๆนี้ รวมทั้งยังจับมือกับบีอีซี-เทโร เรดิโอ สร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับแฟนชาวไทยของศิลปินระดับโลกอย่าง One Direction (วันไดเร็คชั่น) ที่นิวยอร์ค”

ศิลปินเพลงสากลที่จะมีอัลบั้มร้อนแรงออกมาในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2555 ได้แก่ One Direction, Pink, Pitbull Christina Aguilera, Alicia Keys, Celine Dion & David Foster, Micheal Jackson DVD concert, Whitney Houston. Jay Chou, Piko, The Script และ Depapepe

ส่วนผลงานใหม่ของศิลปินไทยที่กำลังจะออกมาในช่วงเดียวกัน อาทิ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Slot Machine, Better Weather, Sugar Eyes, ดาต้า, 60Miles, น้องเกล จากไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์, บอย มิลเลี่ยน เวย์ส 2, P.O.P, Room39, แสตมป์, Lipta, ตู่ ภพธร, แชมป์ และอีกหลายศิลปิน

และในปี 2556 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้น และน่าติดตามเป็นอย่างมาก เพราะ บีอีซี-เทโร มิวสิค จะผลักดันธุรกิจเพลงอย่างเต็มรูปแบบผ่านทุกช่องทางการสื่อสารที่จะเชื่อมติดอย่างรอบด้าน ให้ผู้รักเสียงเพลงทุกคนมีความสุขและสนุกไปกับผลงานของพวกเรา

CONTACT

info@becteromusic.com

admin@becteromusic.com

0 2686 8000

LINE QR CODE

LINE QR Code

   

Local Exclusive License/Distribution of

BTM partner